Lượt truy cập shop

Đang Online: 176
Tổng truy cập:132066

Sản phẩm sex toy thông minh mới đang được gây quỹ trên Indegogo sẽ mang tới khả năng kiểm soát lượng calo tiêu thụ trong quá trình quan hệ. Qua đó, cải thiện đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng hiện nay.

 

 

 

Sex toy sử dụng pin tích hợp nên sẽ có sẵn một dock sạc cho người dùng.

 

Sản phẩm đồ chơi tình dục sex toy có tên Lovely được tích hợp sẵn công nghệ Bluetooth, cảm biến thông minh để gửi những dữ liệu thu thập được khi quan hệ tình dục như lượng calo đốt cháy, tốc độ giao hợp trung bình,...về một ứng dụng trên smartphone nhằm tư vấn cho người sử dụng 120 tư thế quan hệ khác nhau với mục đích "đổi gió" và làm gắn kết thêm quan hệ vợ chồng.

Sex toy được làm từ chất liệu silicon được thiết kế để vừa khít với dương vật của nam giới, đồng thời nó sẽ có chức năng rung và một nguồn pin tích hợp bên trong có thể hoạt động tới 7 giờ liên tục.

Theo người sáng tạo ra Lovely, sản phẩm có thể giúp nam giới tăng cường khả năng cương cứng của dương vật bằng cách ngăn chặn máu chảy ra khỏi các thể hang - bộ phận giúp tạo nên sự cương cứng cho dương vật khi được tim bơm máu đến. Hơn nữa, thiết kế dạng cánh hoa tulip còn giúp sex toy có thể truyền các rung động tới âm vật của nữ giới trong quá trình giao hợp.

  

 

 

"Công nghệ làm cho rất nhiều các bộ phận trên cơ thể chúng ta hoạt động tốt hơn. Tất cả điều này là nhờ vào những tiến bộ chưa từng có trong công nghệ mà chúng tôi may mắn có được ngày hôm nay, nhưng có một khía cạnh rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta mà vô tình đã bị lãng quên - đó là đời sống tình dục", sáng lập Lovely, ông Jakub Konik chia sẻ trong đoạn video khởi động chiến dịch quyên góp.

Được biết, hỗ trợ đằng sau chiến dịch này có sự đóng góp khá lớn của hai nhà nghiên cứu về tình dục nổi tiếng người Mỹ. Một trong số đó được biết đến nhiều hơn cả là chuyên gia Reid Mihalko, người đã khẳng định rằng giải pháp mới này sẽ giúp các cặp đôi cởi mở hơn và nâng cao đời sống tình dục thông qua cách họ đánh giá ứng dụng.

 

 

Lovely hy vọng sẽ quyên góp được số tiền lên tới 95.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) và còn 33 ngày nữa mới hết thời hạn. Hiện có hơn 170 người đã tiến hành quyên góp cho chiến dịch với số tiền tính tới thời điểm hiện tại là gần 19.000 USD (hơn 413 triệu đồng).

Giá bán cho mỗi chiếc sex toy trong chiến dịch lần này là 99 USD (2,15 triệu đồng) và sẽ có giá bán lẻ 169 USD (3,67 triệu đồng) ngay khi sản phẩm được tung ra thị trường.

 

Video về sản phẩm Lovely:

 

Theo: Mirror, ibtimes

 

 

 

 

Các bài khác