Lượt truy cập shop

Đang Online: 171
Tổng truy cập:132046

Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoy

Lượt xem : 882  

MÃ SP: DZ11013

  

Tính năng: tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Kích thước: 19cm x 4cm 

Chất liệu: silicon mềm mại, an toàn cho người sử dụng. 

Màu sắc: màu da

Trọng lượng: 160g 

Giá sản phẩm 350,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

 

Sex toy bao cao su đôn dên Lovetoy siêu mềm mịn BL1050

Các đặc điểm nổi bật của sextoy bao cao su đôn dên Lovetoy

 

    Bao cao su đôn dên Lovetoy siêu mềm mịn như thật là đồ chơi tình dục dành cho nam giới, được sử dụng rất nhiều trong quan hệ tình dục nhằm tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng nhất, đồng thời nó còn có tác dụng làm cho bạn nữ sung sướng dễ dàng hơn trong việc lên đỉnh. Sản phẩm giúp cho dương vật thật được đôn thêm 3 phân, làm cho nam giới tự tin hơn và thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông mạnh mẽ. Bao cao su đôn dên Lovetoy được thiết kế như một dương vật thật của nam giới, với chất liệu silicon y tế cao cấp mang lại cho người sử dụng có cảm giác chân thật, đầu dương vật hồng hào, bao quanh thân là những đường gân nổi trội, giúp nam giới tự tin thể hiện và bạn tình cũng khó mà nhận biết được nam giới đang sử dụng bao cao su tăng kích thước dương vật.

 

 

Kích thước bao cao su đôn dên

 

Bao cao su đôn dên thiết kế phần đầu mềm mịn, bao quanh thân là các đường gân kích thích

 

     Bao cao su đôn dên Lovetoy co giản nên phù hợp với mọi kích thước dương vật của nam giới, khi dương vật đã được cương cứng thì mang bao vào, bao cao su sẽ ôm sát dương vật bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị tuột trong quá trình quan hệ. Ngoài khả năng Bao cao su đôn dên Lovetoy làm tăng kích thước dương vật mà nó còn có khả năng kích thích tạo ham muốn mãnh liệt ở phụ nữ, giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ làm cho bạn tình thỏa mãn lên đỉnh điểm cua sự thăng hoa.

 

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên Lovetoy

 

- Sử dụng bao cao su vô cùng đơn giản, cũng giống như những bao cao su thông thường mà ban thường hay đeo theo chiều dương vật, Trong quá trinh sử dụng có thể cắt bớt theo ý muốn để phù hợp hơn với kích thước dương vật.

 

- Khi sử dụng, nên kèm theo gel bôi trơn để giúp dương vật được trơn tru hơn trong quá trình quan hệ. 

 

- Sau khi đã thỏa mãn thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ với nước để đam bảo an toàn cho những lần sau.

 

- Đây là sản phẩm cá nhân nên tuyệt đối không dùng chung với người khác để tránh tinh trạng lay nhiễm bênh qua con đường tình dục.