Lượt truy cập shop

Đang Online: 167
Tổng truy cập:131958

Bao Cao Su Đôn Dên LOVETOY

Lượt xem : 3442  

MÃ SP: DZ1101

  

Tính năng: Thỏa mãn sinh lý hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ, làm tăng kích dương vật đáng kể.

Chất liệu: cao su y tế tổng hợp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Chiều dài: 14cm

Đường kính: 3cm

Xuất xứ: USA

Giá sản phẩm 385,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Chất liệu mềm mại thiết kế bao đôn dên giống với dương vật thật giúp kích thích tăng cường hâm muốn cho chị em.

 

Kích thước bao giúp các anh đôn thêm 5 phân khiến khả năng xâm nhâp vùng cấm sâu hơn, kích động khơi dậy niềm đam mê tình dục ở các nàng mạnh mẽ hơn.

 

Với thiết kế siêu gân - gai bao  phủ trên bề mặt của bao sẽ là điểm lôi cuốn nhất khi các anh lâm trận dễ dàng khiến chị em đạt đỉnh và sung sướng cao độ.

Sản phẩm có thể cắt nếu quá dài so với dương vật của bạn.

 

Hãy là người tình hoàn hảo trong mắt nàng bằng việc lựa chọn thông minh sản phẩm Bao đôn 5 phân siêu gân gai mềm mịn như thật này.

 

 

Mô tả:

 

Bao cao su Đôn Dên DZ-08 là sản phẩm sex toy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt, sản phẩm được làm từ chất liệu silicon tổng hợp y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế theo cấu trúc sinh lý cơ thể, có kích thước phù hợp với mọi kích cỡ dương vật.

Sản phẩm có tác dụng tăng kích dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, kích thích âm đạo phụ nữ mạnh mẽ và có thể sử dụng thay cho bao cao su.  Bao cao su Đôn Dên DZ-08 kết cấu vật liệu mềm mại với bề mặt bao phủ bởi gai li ti làm cho cuộc ân ái thêm bổng cháy.  

 

Hương dẫn sử dụng :

 

Cách bảo quản :Việc bảo quản sextoy cũng đơn giản. Sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của sextoy, tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để sextoy tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là … vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa sextoy tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo.

 

Khuyến cáo:

 

 Là đồ dùng cá nhân không sử dụng chung với người khác để tránh lây bệnh truyền nhiễm ngoài ý muốn.