Lượt truy cập shop

Đang Online: 173
Tổng truy cập:131703

Bao Cao Su Gai, Bi Rumbo

Lượt xem : 1267  

MÃ SP: CS151

  
Giá sản phẩm 30,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Bao cao su bi râu English Runbo kết hợp là  dòng condom đặc biệt nhất hiện nay với sự kết hợp độc đáo giữa các hạt bi nước và những sợi râu cao su mềm mại.  Bao cao su English Runbo hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ, thú vị cho cuộc yêu.


 
Bao cao su (gai – gân – râu – bi) English Runbo là loại bao cao su 4 in 1 đem lại cho người sử dụng có cảm giác mạnh khi quan hệ. Nếu bạn đang cần tìm một loại bao cao su có thể giúp bạn làm thỏa mãn bạn tình của mình thì hãy tự tin dùng bao cao su Englisn Runno nhé.

Tính Năng Sản Phẩm:

- Giúp phòng tránh thai và những bệnh liên quan.

-  Bao cao su English Runbo là sự kết hợp độc đáo, hài hòa và hoàn hảo của hai dòng sản phẩm bao cao su có bi và bao cao su có râu giúp mang đến cho người sử dụng những trải nghiện thú vị và làm thay đổi không khí trong mỗi cuộc yêu, giúp cuộc yêu của bạn và người ấy thêm mới mẻ và trọn vẹn hơn.

- Bao cao su English Runbo với những tính năng độc đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn giây phút cực khoái kéo dài. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn hộp bao cao su để đổi gió tôi tin chắc rằng dòng bao English Runbo sẽ giúp bạn lấy lại cảm xúc như mới ngày đầu quan hệ.

Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: bao cao su English Runbo.
- Xuất sứ: Đài Loan.
- Thành phần chính: Latex tự nhiên cao cấp, dầu bôi trơn và các chất phụ gia khác.
- Quy cách đóng gói: Hộp một bao duy nhất.
- Sản xuất: HongKong
- Chất liệu mủ cao su tự nhiên, sử dụng chất Dimethiconum không mùi làm chất bôi trơn, thân có hai hàng râu, thiết kế bi nổi là những bọc nước tạo cảm giác êm ái, an toàn cho người sử dụng.