Lượt truy cập shop

Đang Online: 170
Tổng truy cập:131965

Bao Cao Su Gai Bi GOLD BAO

Lượt xem : 973  

MÃ SP: CS152

  
Giá sản phẩm 40,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU GÂN, GAI, RÂU CAO CẤP GOLD BAO

Bao cao su gân, gai, râu cao cấp Gold Bao là loại bao cao su ở đầu bao có rất nhiều râu lớn bên ngoài, làm tăng khả năng khoái cảm cho người bạn nữ khi quan hệ tình dục, với 3 vòng râu được làm bằng chất liệu cao su rất mềm mại, tuyệt đối không gây đau, các râu tua giúp tăng ma sát, kích thích mạnh cho phái nữ khi quan hệ. Sản phẩm Bao cao su gân, gai, râu Gold Bao thuộc loại bao cao su "độc đáo" và "mạnh", với những râu gai dài gần 1cm sẽ giúp cả hai bên cùng thăng hoa với những ưu điểm vượt trội như: 

Bao cao su gân, gai, râu Gold Gai thuộc loại bao cao su độc đáo và mạnh, với những dây gai dài gần 1cm bố trí thành vòng xoắn nên khi dùng sẽ kích thích vào các điểm nhạy cảm mạnh hơn. sẽ giúp cả hai thăng hoa trọn vẹn.

Bao cao su gân, gai, râu Gold Gai được trang bị 3 vòng gai lớn ngoài bao được làm bằng chất liệu cao su rất mềm mại tuyệt đối không gây đau, đồng thời kích thích mạnh & làm tăng khoái cảm cho phái nữ khi quan hệ.

- Các râu của bao cao su gold bao làm bằng chất liệu mủ cao su tự nhiên nên rất mềm và an toàn, ngoài ra râu của nó khá dài so với các bao cao su có râu khác và bố trí thành vòng xoắn ốc giúp tác động từ ngoài vào sâu bên trong âm đạo giúp kích thích cho bạn nữ thăng hoa hơn, sung sướng hơn


Bao cao su gân, gai, râu cao cấp Gold Bao Hộp 2 chiếc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Quy Cách: Hộp 2 Chiếc

- Thành phần: 100% mủ cao su tự nhiên an toàn

- Chất bôi trơn: Vừa đủ

- Nhiều gân, gai, râu tăng khoái cảm

- Xuất xứ: Hồng Kông