Lượt truy cập shop

Đang Online: 176
Tổng truy cập:132069

Dương Vật Giả Đế Hít Lovetoy

Lượt xem : 461  

MÃ SP: DV0058A

  
Chức năng: kích thích làm thỏa mãn sinh lý phụ nữ
Chiều dài sản phẩm: 18cm
Đường kín sản phẩm: 3.6cm
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.
Màu sắc: Màu da hồng, nâu
Xuất xứ: LOVETOY, USA
Giá sản phẩm 850,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Trước giờ các bạn đã quen với dòng sản phẩm siêu mềm mịn nhưng có lẽ độ chân thật chỉ có thế giống tới 70% hoặc 80%. Nhưng với anh chàng dương vật Lovetoy 2 lớp mềm mịn đẳng cấp cao này thì chắc chắc các bạn phải thốt lên "quá giống- giống thật 100%". Thiết kế kiểu dáng đẹp, với hạt cà to cực kỳ kích thích khi chạm tới âm vật chị em. Các chi tiết gân nổi hay vân vằn mô tả sát nhất với thực tế nên ngay khi chạm tới cảm giác thích thú và hưng phấn ngất ngây.

    Dương vật giả Lovetoy 2 lớp siêu mềm mịn với mô phỏng thiết kế giống như dương vật thật của đàn ông. Không những giống mà ngay những chi tiết nhỏ cũng được mô tả một cách cẩn thận bởi những bàn tay khéo léo của nhà thiết kế chuyên về đồ chơi tình dục Mỹ. Đặc biệt ở phần đầu dương vật ngay phía dưới bao quy đầu với những nếp gấp nhằng nhịt, dọc thân là những vân vằn với những chấm li ti cùng với đường gân nổi cộm tạo kích thích và ma sát mạnh mẽ khi chạm sâu bên trong âm đạo đặc biệt là thành âm đạo.

 

Độ mềm, dẻo dai của dương vật 2 thớ silicon có thể cấu véo mà không hề làm biến dạng

Dương vật giả có các đường gân bao quanh và các chấm liti giúp kích thích mạnh mẽ lên thành âm đạo

 

Hương dẫn sử dụng :

 

   Sử dụng thêm gel bôi trơn và bao cao su cho dương vật giả để tạo sự trơn tru tăng thêm cảm giác hưng phấn cho người sủ dụng.

 

   Cách bảo quản : Việc bảo quản dương vật giả đa năng thật sự đơn giản. Sau khi sử dụng bạn dùng nước và xà phòng rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là… vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không để dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo.

 

Khuyến cáo:

 

   Là đồ dùng cá nhân không sử dụng chung với người khác để tránh lây bệnh truyền nhiễm ngoài ý muốn.