Lượt truy cập shop

Đang Online: 156
Tổng truy cập:131668

Máy Tập Làm To Và Dài Dương Vật OMYSKY: Màng Hình LCD

Lượt xem : 1013  

MÃ SP: MT10013

  

- Chất liệu: nhựa ABS và cao su siêu mềm

- Tính năng: hỗ trợ tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên

- Chức năng: bơm hút chân không tự động

- Kích thước: chiều dài 36cm x đường kính 7.2cm 

- Nguồn: sử dụng pin sạc cổng USB từ nguồn điện 220V (điện nhà), pin sạc dự phòng, laptop...

- Màu sắc: trong suốt

- Xuất xứ: OMYSKY, JP

Giá sản phẩm 2,480,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Máy tập làm to và dài dương vật OMYSKY

 

 

 

Máy tập làm to và dài dương vật OMYSKY là trợ thủ đắc lực giúp quý ông bản lĩnh hơn, chủ động hơn trong QHTD

 

 

Máy tập làm to và dài dương vật OMYSKY với cơ chế hoạt động: hút chân không kết hợp với nước sẽ tác động tới các nhóm cơ và mạch máu của dương vật, giúp các nhóm cơ phát triển tối đa, mạch máu lưu thông mạnh mẽ giúp tăng độ cương cứng, sức chịu đựng bền lâu.

 

 

Máy tập làm to và dài dương vật OMYSKY có bộ điều khiển nằm ngay trên thân máy vô cùng tiện lợi trong việc thao tác thay đổi chế độ hút.

 

 

Máy tập làm to và dài dương vật OMYSKY tháo lắp, vệ sinh dễ dàng

 

Máy tập làm to và dài dương vật OMYSKY sử dụng pin sạc bền bỉ, được sạc từ nguồn điện 220V (điện nhà), pin sạc dự phòng, laptop...

 

Máy tập làm to và dài dương vật OMYSKY giúp quý ông chinh phục người tình của mình một cách dễ dàng

 

Kích thước của sextoy

 

 

Giới thiệu máy tập dương vật tự động OMYSKY:

 Máy tập OMYSKY hoạt động theo cơ chế bơm hút chân không và kết hợp với nước để làm to và dài dương vật một cách nhanh chống và hiệu quả hơn. Việc sử dụng và tập luyện thường xuyên sẽ giúp "cậu nhỏ" cải thiện được kích thước đáng kể từ 3-6cm, giúp chàng lấy lại sự tự tin cho bản thân, có thể đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

 

Máy gồm thiết bị điều khiển, ống tập hình trụ và vòng ron cao su để bịt kín đầu và giữ dương vật kéo giãn tối đa, đảm bảo không khí không bị lọt ra ngoài, đây là loại cải tiến từ thế hệ cũ của OMYSKY, chúng được tích hợp thêm màng hình LCD trên bộ điều khiển giúp chúng ta biết được thông số về cường độ hút. Từ đó chúng ta có thể điều chỉnh mức thích hợp cho thể trạng của mình. Máy tập dương vật tự động OMYSKY thế hệ mới được cấu tạo từ nhựa ABS trong suốt, có vạch thước đo giúp bạn dễ dàng quan sát dương vật lúc tập, miệng ron được làm từ cao su mềm đảm bảo an toàn cho "cậu nhỏ".

 

Máy tâp dương vật OMYSKY thế hệ mới tự động bơm hút chân không bớt đi công sức cho người dùng. Đặc biệt sextoys máy tập OMYSKYI có 10 cấp độ  hút nhầm tăng giảm áp suất, bạn tùy chỉnh để phù hợp với thể trạng. Máy tập dương vật là phương pháp luyện tập an toàn nhất cho người dùng, không có sự can thiệp của hóa chất hay phẫu thuật nên có thể làm to và dài dương vật tự nhiên nhất.

 

Sử dụng máy tập dương vật còn giúp tăng lượng máu nhanh hơn làm tăng độ cương cứng cho dương vật, hỗ trợ khả năng chịu đựng lâu dài hơn trong quan hệ tình dục. Nguồn điện của máy được sạc bằng pin thông qua dây sạc cổng USB, có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 giờ đồng hồ. Bộ điều khiển của máy có thể tách rời hoàn toàn với ống tập nên bạn có thể cắm sạc ở bất kỳ đâu.

 

 

Cách sử dụng máy tập dương vật to dài OMYSKY

Vệ sinh máy tập dương vật sạch sẽ trước khi sử dụng, đảm bảo máy đã được nạp đầy điện. 

Lắp vòng ron cao su vào miệng ống tập, có thể cho nước vào ống (hoặc không), áp suất của không khí và nước tác động trực tiếp vào các nhóm cơ, mạch máu của DV từ đó các nhóm cơ được phát triển toàn diện hơn, mạch máu khỏe hơn và lưu thông mạnh hơn. Đưa dương vật vào bên trong ống xi lạnh, nhấn nút nguồn để bật/tắt sản phẩm, nhấn nút + để tăng cường độ hút mạnh hơn, nút - để xả khí. 

Lựa chọn độ hút cho phù hợp với sức chịu đựng của mình, khi dương vật được hút dài giữ nguyên trạng thái hút đó trong vòng 1-3 phút sau đó bấm nút xả khí. 

Mỗi ngày tập 20-30 phút, nên tập với bài tập có sức nặng tăng dần, để tránh bị tổn thương hoặc ê buốt cơ do tập quá sức.