Lượt truy cập shop

Đang Online: 173
Tổng truy cập:131739

Ngón Tay Siêu Mềm Mịn: Móc - Lắc - Rung - Phát Nhiệt

Lượt xem : 1153  

MÃ SP: DV0093

  

- Chức năng: kích thích là thỏa mãn nhu cầu sinh lý nữ

- Hoạt động : Móc - Lắc - Rung - Phát Nhiệt 

- Chất liệu: Silicone siêu mềm, an toàn với người sử dụng

- Kích thước sản phẩm: 26cm x 3.5cm

- Tần số: 5 tần số rung lắc

- Pin: pin sạc USB thông minh

- Thấm nước: Chống thấm nước nên có thể thử cảm giác dưới vòi sen.....

- Sưởi ấm: Có sưởi ấm

- Màu sắc: Màu da

Hãng sản xuất: Juai, Japan

Giá sản phẩm 1,290,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

 

Bạn sẽ thực sự kích thích khi nhìn thấy " Ngón tay silicon siêu mềm mịn móc, rung, lắc, phát nhiệt cực đỉnh" lại giống thật đến thế ? Với thiết kế giống thật tới từng đường vân tay mà ngay cả cách nó rung lên như kiểu móc ấy cũng khiến cho người dùng cảm giác sung sướng tới đê mê. Nó được ví giống như ngón tày thần kỳ của các mày râu đang vuốt ve hay kiểu móc cua trong lỗ khiến cho âm đạo của chị em phải ướt nhẹp vì SƯỚNG.

Cảm giác quá đã và độc đáo ở chỗ ngón tay thần thánh được thiết kế với kích thước bằng với kích thước dương vật của đàn ông, lên khi nó di chuyển hay rung móc bên trong âm đạo tạo cảm giác sung sướng và âm ỉ nhiều hơn rất nhiều nếu chỉ là ngón tay bình thường. Việc nó chạm thẳng tới thành âm đạo hay khuấy động tới điểm G, tạo lên những đợt sóng ngầm rung lắc mạnh mẽ khiến "cô bé" gần như phải "gào khóc". Những lằn vân được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ cho tới độ mềm mại thực sự khiến người chơi chạm tới phải thốt lên "quá thật" từ màu sắc cho tới cách mà nó "làm tình". 

Không những thế "Ngón tay silicon siêu mềm mịn móc, rung, lắc, phát nhiệt" cho bạn chạm tới độ ấm nóng thực sự giống với nhiệt độ ấm nóng của cơ thể khiến nó càng trở lên chân thật. Cách hoạt động của nó chắc hẳn chẳng có món đồ chơi nào có thể so sánh bằng nên nó trở lên vô cùng "thần thánh" và HOT nhất trên thị trường sextoy hiện nay. Các nhà sáng chế cũng cực kỳ sáng tạo khi thiết kế ra món đồ chơi vừa thông minh lại cực kỳ hiện đại khi nó có thể sử dụng nguồn điện sạc đi sạc lại với cách tiết kiệm tối đa chi phí mua pin thay thế hàng ngày. Chỉ cần thêm chút gel bôi trơn cho khu vực âm đạo chị em có thể cùng ngón tay thần kỳ đi tới đỉnh viên mãn tuyệt vời nhất đêm nay.