Lượt truy cập shop

Đang Online: 177
Tổng truy cập:131847

Âm Đạo Giả Cầm Tay Có Rung

Lượt xem : 4381  

MÃ SP: AD907

  

-Chức năng: kích thích làm thỏa mãn sinh lý nam giới
-Chiều dài sản phẩm: 16cm
-Đường kính: 7.5cm
-Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

-Màu: da người
-Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.
-Xuất xứ: Hong Kong

Giá sản phẩm 680,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

 

Các đặc điểm nổi bật của âm đạo giả silicon 

Âm đạo giả silicon không những giúp nam giới có thể thủ dâm, đạt được khoái cảm chân thật như đang quan hệ cùng với người bạn tình thật sự, còn giúp nam giới bảo vệ sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc gia đình khi vợ đang mang bầu hoặc phải đi công tác xa, nhanh chóng giải quyết được nhu cầu của bản thân, đảm bảo tinh tế mà lại cực kì an toàn, kín đáo.

Kích thước của âm đạo giả trái tim

 

Âm đạo giả silicon được thiết kế như một âm đạo bình thường của một người phụ nữ, các chi tiết được mô phỏng và làm theo giống từng chi tiết như cô thiếu nữ mới lớn. Môi âm đạo giả với miệng âm đạo hồng hào, da mịn màng giống y như thật, các lông mu xung quanh tăng độ kích thích và chân thật khi vừa mới chạm vào. 

Sextoy âm đạo giả có độ đàn hồi của silicon cao, miệng âm đạo có thể giãn nở, thích hợp với mọi kích thước của dương vật, lực tác động lên dương vật càng nhiều thì độ co thắt bên trong càng cao, nam giới sẽ bất ngờ và sung sướng khi được quan hệ với một cô em mạnh mẽ. 

Trứng rung kích thích rời giúp tăng thêm khoái cảm, bạn có thể nhét vào phần đầu của âm đạo giả, phần đầu của dương vật sẽ được kích thích nhiều hơn và chắc chắn không thể chịu đựng lâu được mà xuất tinh hưng phất cực khoái cảm cao nhất.

Cách sử dụng âm đạo giả silicon

Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ âm đạo giả bằng nước hoặc xà phòng. 

Gắn 2 pin AA vào trứng rung và nhét trứng rung vào phần đầu của âm đạo giả. 

Sử dụng gel bôi trơn để tăng cảm giác sướng. 

Sau khi sử dụng rửa sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.