Lượt truy cập shop

Đang Online: 175
Tổng truy cập:131728

Âm Đạo Giả Ngụy Trang Lovetoy

Lượt xem : 3600  

MÃ SP: NT7017

  

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chất liệu: silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
Kích thước: dài 19cm
Đường kính: 10cm
Xuất xứ: Hong Kong

Giá sản phẩm 490,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Cốc thủ dâm siêu rung LoveToy Vagina  là sản phẩm được thiết kế ngụy trang kiểu cốc được thiết kế riêng cho các quý ông giống âm đạo thật như đúc. Với chất liệu silicon cao cấp, sản phẩm được tinh chế rất hoàn hảo và mềm mại khiến cho bạn luôn luôn thăng hoa cực độ khi thủ đâm.

- Âm đạo giả Lovetoy Vagina được thiết kế dạng lon cốc rất đẹp mắt ở ngoài, nhìn vào như chiếc cốc bóng bảy và tiện lợi giúp các bạn có thể mang đi đến bất cứ đâu mà không sợ bị phát hiện. Thật là quá tiện lợi cho những chuyến công ta xa, hay những bạn nam có nhu cầu nhưng không có bạn tình bên cạnh.

- Lovetoy Vagina với silicon mềm mại luôn bó chặt lấy dương vật khiến bạn sung sướng từ ngay vừa sử dụng. Môi và thân âm đạo xe khít như thiếu nữ còn trinh trắng khiến cho bạn luôn nhớ mãi không bao giờ quên.

- Sản phẩm giúp giải tỏa nhu cầu sinh lí của nam giới bất kì lúc nào và điều hòa được lượng hoocmon sinh ra để giữ cân bằng. Việc sử dụng san phẩm đúng cách sẽ hỗ trợ kéo dài cuộc yêu của bạn, ức chế xuất tinh khi quan hệ khiến bạn lúc nào cũng luôn thăng hoa hết cỡ bên người yêu.

 

 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOVETOY USA


- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

- Bóc vỏ bọc của lovetoy và vệ sinh sạch sẽ

- Đút dương vật vào sản phẩm và bắt đầu bạn nhé (nên sử dụng gel bôi trơn để đạt được hiệu năng tốt nhất)

- Rửa sạch vagina sau khi đã đạt được cực khoái bằng cồn ý tế và bảo quản nơi khô ráo.