Lượt truy cập shop

Đang Online: 178
Tổng truy cập:131782

Máy Tập Làm To Và Dài Dương Vật EVO

Lượt xem : 2475  

MÃ SP: MT1007

  

- Chức năng : Tăng kích thước dương vật ở nam giới
- Chiều dài : 29 cm
- Đường kính: 8cm
- Chất liệu: Nhựa ABS+ PU
- Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý
-Xuất xứ: EVO, USA

Giá sản phẩm 1,350,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Video hướng dẫn sử dụng

 

Cách tăng kích thước dương vật EVO sẽ nhanh chóng giúp nam giới đạt được kích thước dương vật như ý muốn, giúp dương vật to hơn để có thể quan hệ mạnh mẽ hơn. Bằng cách đó sẽ nhanh chóng thỏa mãn người bạn tình nhiều hơn, mà còn giúp bạn có thể tự tin để làm tình. Chỉ cần tập trong một thời gian ngắn là có thể tăng thêm vài cm cho dương vật về cả chiều dài và đường kính.

Kích thước dương vật có vai trò quan trọng trong việc tạo nhiều cảm giác nhất khi quan hệ, càng lớn thì càng thể hiện được sức mạnh sinh lý của nam giới. Thâm nhập càng sâu hơn vào âm đạo và có thể mang lại được nhiều kích thích hơn cho âm đạo, có thể dễ dàng tiếp cận được điểm G mà không gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế nếu bạn có được một cậu bé lớn thì sẽ giúp mang lại được hiệu quả rất cao.

 

Nhưng để làm to dương vật thì nên làm như thế nào?

Có rất nhiều cách ví dụ bạn sử dụng các bài tập dương vật cơ bản bằng cách dùng tay massage, xoa bóp dương vật một cách khoa học để giúp kích thích lượng máu lưu thông nhằm tăng sự hoạt động của tế bào để làm tăng kích thước. Cách này thì cũng có tác dụng, nhưng hiệu quả thật sự không cao và mất rất nhiều thời gian. Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng quan trọng đến việc phát triển của dương vật chính vì thế bạn nên sử dụng các món ăn giúp tăng kích thước của cậu nhỏ ( dương vật ). Nên có chế độ tình dục hợp lý và điều độ, không quá lạm dụng mà làm cho cơ thể bị kiệt sức. Phải để cho dương vật có thời gian nghỉ ngơi sau mỗi lần quan hệ.

Những cách trên nó chỉ giúp đỡ một phần nhỏ về việc làm to dương vật, để muốn đạt hiệu quả nhất thì chỉ có thể sử dụng các loại máy tập dương vật chuyên dụng thì mới có thể đem lại được nhiều sự hiệu quả cho nam giới. Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn là có thể mang lại được hiệu quả tối đa. Với sự hỗ trợ với sự tiên tiến của khoa học kĩ thuật ngày nay giúp nhiều cho con người có thể phát triển kích thước của cậu bé của mình một cách tối đa

Nguyên lý làm việc của máy tập dương vật:

Chắc hẵn nhiều người đang rất thắc mắc tại sao mà sử dụng máy tập lại có hiệu quả cao trong một thời gian ngắn, rất đơn giản vì nó sử dụng môi trường chân không để giúp kéo dài và giúp tăng lượng máu lưu thông vào dương vật nhiều hơn. Khi không khí ở bên trong ống được hút ra ngoài hết thì sẽ tạo một mỗi trường chân không nó sẽ giúp tạo áp lực tối đa để kéo dãn dương vật. Cứ làm như thế trong một thời gian dài thì sẽ có hiệu quả rất cao.

Chi tiết máy tập tự động:

Để việc sử dụng được đơn giản và nhanh chóng thì nên sử dụng các loại máy làm to dương vật tự động bằng khả năng tự động hút không khí ra ngoài rất tiện lợi đó chính là khả năng tạo được sự thoải mái cho người dùng. Với một ống nhựa dài và ở trên là động cơ hút không khí rất đơn giản để khởi động bằng nút nguồn. Phần miệng âm đạo được làm từ silicon, nên khi cho dương vật vào để tập thì rất là thoải mái. Để giúp tăng tối đa hiệu quả và nhanh nhất trong việc đạt một kích thước khủng thì bạn có thể đồng thời vừa sử dụng máy tập và sử dụng thêm kem làm to dương vật EVO.

Cách sử máy kéo dài dương vật:

- Lắp phần miệng bằng silicon vào ống nhựa và cho dương vật vào phần miệng silicon đó.

- Rồi sau đó khởi động để hút không khí ra ngoài để tạo môi trường chân không để nhằm hút dương vật vào trong.

- Khi hút không khí ra 1 lượng vừa phải, mà bạn cảm thấy đã cảm thấy nó bắt đầu hút thì bạn tắt máy và để như vậy khoảng trong 5 - 10 phút để nó tập cho dương vật.

- Cứ làm như thế đều đặn 2 - 3 mỗi ngày, chỉ sau một thời gian thì sẽ cảm nhận được sự thay đổi của dương vật.

- Sau khi sử dụng xong thì nên vệ sinh phần silicon với nước.

 

 

Nút điều khiển

 

Trên thành ống có sẵn thước đo chiều dài dv khi ta tập

Sạc pin bằng đầu USB

 

Đầu tiếp súc trực tiếp dương vật mền mại, êm ái

 

Sản phẩm hoạt động êm ái

 

Kích thước sản phẩm phù hợp với thể trang châu Á

Bao bì trang nhã