Lượt truy cập shop

Đang Online: 174
Tổng truy cập:131731

Máy Tập Làm To Và Dài Dương Vật Free Space

Lượt xem : 1980  

MÃ SP: MT1009

  

- Chất liệu: nhựa ABS và cao su siêu mềm

- Tính năng: hỗ trợ tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên

- Chức năng: bơm hút chân không tự động

- Kích thước: chiều dài 30cm x đường kính 7.3cm 

- Nguồn: sử dụng pin sạc cổng USB

- Màu sắc: trong suốt

Giá sản phẩm 1,590,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Video hướng dẫn sử dụng

Hình ảnh máy tập dương vật tự động Free Space 2 màn hình LCD

Giới thiệu máy tập dương vật tự động Free Space 2 màn hình LCD

Máy tập dương vật Free Space 2 hoạt động theo cơ chế bơm hút chân không để làm to dương vật. Việc sử dụng và tập luyện thường xuyên sẽ giúp "cậu nhỏ" cải thiện được kích thước đáng kể từ 2-4cm, giúp chàng lấy lại sự tự tin cho bản thân, có thể đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

 

Thân máy tập trong suốt và có thước đo giúp bạn dễ quan sát dương vật lúc tập luyện

 

Máy gồm thiết bị điều khiển, ống tập hình trụ và vòng ron cao su để bịt kín đầu và giữ dương vật kéo giãn tối đa, đảm bảo không khí không bị lọt ra ngoài. Máy tập dương vật tự động Free Space được cấu tạo từ nhựa ABS trong suốt, có vạch thước đo giúp bạn dễ dàng quan sát dương vật lúc tập, miệng ron được làm từ cao su mềm đảm bảo an toàn cho "cậu nhỏ".

 

Máy tập dương vật có màn hình LCD hiển thị áp lực giúp dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng

 

Máy tập Free Space 2 tự động bơm hút chân không bớt đi công sức cho người dùng. Đặc biệt sextoys máy tập Free Space 2 có màn hình LCD hiển thị lực hút và áp suất cho bạn dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Máy tập dương vật là phương pháp luyện tập an toàn nhất cho người dùng, không có sự can thiệp của hóa chất hay phẫu thuật nên có thể làm to dương vật tự nhiên nhất. 

 

Kích thước của máy tập Free Space 2

 

Sử dụng máy tập dương vật còn giúp tăng lượng máu nhanh hơn làm tăng độ cương cứng cho dương vật, hỗ trợ khả năng chịu đựng lâu dài hơn trong quan hệ tình dục. Nguồn điện của máy được sach bằng pin thông qua dây sạc cổng USB, có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 giờ đồng hồ. Bộ điều khiển của máy có thể tách rời hoàn toàn với ống tập nên bạn có thể cắm sạc ở bất kỳ đâu.

 

Miệng ron mềm mại ôm sát dương vật để đảm bảo không khí không bị lọt ra ngoài

Cách sử dụng máy tập dương vật to dài Free Space 2 màn hình LCD

Vệ sinh máy tập dương vật sạch sẽ trước khi sử dụng, đảm bảo máy đã được nạp đầy điện. 

Lắp vòng ron cao su vào miệng ống tập. Đưa dương vật vào bên trong ống xi lạnh, nhấn nút nguồn để bật/tắt sản phẩm, nhấn nút + để tăng cường độ hút mạnh hơn, nút - để xả khí. 

Lựa chọn độ hút cho phù hợp với sức chịu đựng của mình, khi dương vật được hút dài giữ nguyên trạng thái hút đó trong vòng 1-3 phút sau đó bấm nút xả khí. 

Mỗi ngày tập 20-30 phút, nên tập với bài tập có sức nặng tăng dần, để tránh bị tổn thương hoặc ê buốt cơ do tập quá sức.

 

Máy tập dương vật sử dụng pin sạc có thể hoạt động liên tục 2 giờ đồng hồ

 

LƯU Ý: Máy tập dương vật có tác dụng nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa của từng người và chế độ tập luyện. 

Nên tập vào buối sáng, lúc này cơ thể sảng khoái và đã được nạp năng lượng từ giấc ngủ. Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá sẽ làm giảm chất lượng bài tập.