Lượt truy cập shop

Đang Online: 176
Tổng truy cập:131846

Âm Đạo Giả Ngụy Trang M Love Time 2 Đầu - Đế Hít - Rung

Lượt xem : 1022  

MÃ SP: NT7022

  

- Tính năng: Giải tỏa sinh lý cho nam
- Chất liệu: T-Skin + ABS
- Kích thước bên trong: Chiều dài: 21cm*7.5cm
- Kích thước bên ngoài: Chiều dài: 25cm*8.5cm*8.5cm
- Màu: trắng, đen
- Đặc tính: Dính tường, đặt dưới sàn,…
- Chức năng đặc biệt: có 5 chế độ rung
- Xuất xứ: Japan


 

Giá sản phẩm 740,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

 

Âm đạo giả ngụy trang M Love Time gắn tường 2 đầu rung xoay 180 độ đa nhân thể ích, tích hợp nhiều chức năng vừa rung, xoay 180 độ có chân đế gắn tường rất chắc chắn. sản phẩm được bắt nguồn từ Nhật nên có thể nói item mang lại cho các anh những luôn thể ích tuyệt vời.

Âm đạo giả ngụy trang M Love Time với hai đầu mở một đầu âm đạo, một đầu hình môi cho anh em cảm nhận những cảm xúc như thật giống như được nàng đang làm tình mà không biết tới mệt mỏi là gì. Phần ruột âm đạo giả được làm từ sản phẩm cao cấp chân thật tới 100% nên đem lại cảm giác thật nhất cho anh em.

Sextoy có đế xoay 180 độ nên có thể sử dụng được nhiều bốn thế không giống nhau. Các anh ko sợ rơi vì ở phía dưới chân đế có các ốc vít gắn tường,chỉ cần xoáy chặt là không phải sốt ruột gì,thả sức thao tác các động tác như mong muốn.

 

Hướng dẫn sử dụng :
 
- Âm đạo giả hít tường 2 đầu rung xoay 180 độ phần đáy có để, ốc vít nên khi điều chỉnh bạn lựa sao cho đúng chiều, lựa để có thể tận dụng được tối đa một thể ích của sản phẩm.

- Trước khi sử dụng vệ sinh cống phẩm bằng nước sạch hoặc cồn 45 độ. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch các anh có thể sử dụng bao cao su, nắp cục rung rời vào phía trong ruột silicon bật công tắc.

- Sau khi sử dụng kết thúc: tháo dỡ phần âm đạo, rửa sạch với nước và để khô, sau đó mới cất vào vỏ cho lần sử dụng sau.

 

Thiết kế ấn tượng

 

Có 5 tần số rung

Kích thước của âm đạo giả